Dịch nổi nuôi cấy tế bào gốc Nhật Bản

Tình trạng: Còn trong kho
1,250đ

Giá: Liên hệ

【Giới thiệu】

Dịch nổi nuôi cấy là dịch nổi phía trên của dung dịch nuôi cấy được tạo ra khi tế bào gốc được nuôi cấy. Nó được cho là có chứa hàng trăm hoạt chất sinh lý khác nhau, và có nhiều tác dụng trong giảm viêm, bảo vệ các tế bào bị tổn thương do viêm, kích thích tế bào gốc và biệt hóa kích hoạt, tạo mạch máu mới. Ưu điểm là không cần nuôi cấy tế bào tự thân, có thể sử dụng ngay cho các tình trạng bệnh lý cấp tính. Ngoài ra, chi phí có thể được giảm tương đối thấp. Có nhiều phương pháp sử dụng khác nhau như là tiêm tĩnh mạch, truyền dịch tĩnh mạch hay tiêm trực tiếp dưới da hoặc tiêm trực tiếp trong khớp. Sử dụng khoảng 2-5ml cho một lần điều trị. Dịch nổi nuôi cấy tế bào gốc tại Nhật Bản hoàn toàn sử dụng môi trường nuôi cấy không chứa máu, có tính an toàn cao và có nồng độ cao nhất tại Nhật Bản hiện nay.

【Tác dụng】

・Tái tạo da, trẻ hóa, mọc tóc...

・Viêm cơ xương khớp, khuỷu tay, khuỷu chân

・Đau eo lưng, đau nửa đầu, rối loạn mãn kinh

・Chống lão hóa, phòng chống bệnh

・Cải thiện các bệnh về thần kinh

・Thúc đẩy chữa lành vết thương (cải thiện quá trình chữa lành vết thương)

・Phục hồi mệt mỏi, cải thiện các bệnh khác

【Đặc trưng】

1) Nuôi cấy tự nhiên (không kháng sinh, chất bảo quản, v.v./các cytokine đơn lẻ được sản xuất nhân tạo và không pha trộn), Công nghệ nuôi cấy để có dịch dưỡng nồng độ rất cao thuộc hạng nhất Nhật Bản.

2) Nồng độ của các cytokine và các thành phần được đo và số hóa (có văn bản làm bằng chứng)

3) Công nghệ nuôi cấy để trong 1 ml cytokine chứa hàng trăm đơn vị hoạt chất sinh lý một cách cân bằng.

4) Tế bào gốc của con người, là nguyên liệu thô, được thu thập từ con người mà không sử dụng tế bào đông lạnh trong đó có một số tế bào bị hư hỏng. Nuôi cấy tế bào trong vòng 24 giờ mà không để tình trạng đóng băng (giữ năng lực tế bào ở tình trạng cao nhất để sản xuất dịch dưỡng.

5) Loại làm đông bằng chất lỏng có thể được bảo quản ở khoảng -20°C, là mức ngăn đá của tủ lạnh gia đình. (Các công ty khác khuyến nghị bảo quản ở -80°C)

6) Loại đông khô có thể được vận chuyển và bảo quản ở nhiệt độ phòng trong phạm vi nhiệt độ lên tới 40°C. (Các công ty khác khuyến nghị nên bảo quản ở -20°C đến 5°C và thường không được phép vận chuyển ra nước ngoài vì nhiệt độ có thể làm hỏng một số thành phần)

0

0 đánh giá